Thứ Ba, 20 tháng 6, 2017

Những lí do nên sở hữu chung cư Thạch Bàn Lakeside

Thạch Bàn Lakeside đang chuẩn bị ra mắt trên thị phần BĐS thủ đô một Dự án mới đang được các bạn khôn xiết để ý chỉ cần khoảng cách đây không lâu được đầu cơ vun đắp bởi tổ chức cổ phần Thạch Bàn. 1 trong các chủ đầu cơ lớn mạnh có tiếng nhất trên thị trường Việt Nam trong ngành phân phối nguyên liệu vun đắp và đang khởi đầu lấn sân sang thị trường BĐS. với tiềm lực tài chính, chiến lược của mình thì ko khó để Thạch Bàn tự biến mình phát triển thành một thần thế mới trên thị trường.

Phối cảnh Công trình Thạch Bàn Lakeside

TỔNG QUAN CHUNG CƯ THẠCH BÀN LAKESIDE

• Tên dự án: Chung cư Thạch bàn Lakeside

• Vị trí dự án: Tổ 4, P.Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP Hà
Nội

• Chủ đầu tư: doanh nghiệp Cổ phần Tập đoàn Thạch Bàn

• Diện tích đất: 7,89ha

• Diện tích xây dựng: hai.759m2

• Tổng diện tích sàn: 84.844m2 (không đề cập 3 tầng hầm)

• Mật độ xây dựng tháp: 40%

• Mật độ vun đắp khối đế: 50%

• Số toà tháp: toà tháp cao 22 đến 25 tầng

• Căn hộ diện tích: từ 80m2 tới 130m2.

• Tổng số căn hộ: 702 căn.

• Kết cấu: 3 tầng hầm, 3 tầng TTTM (nối liền 3 toà nhà)
toan-canh-chung-cu-thach-ban-lakeside
Toàn Cảnh Chung Cư Thạch Bàn Lakeside
Mặt bằng Công trình Thạch Bàn Lakeside được kiểu dáng có không gian xanh chiềm sắp 30% tổng diện tích. Chủ đầu cơ Thạch Bàn hướng tới đây sẽ là một trong những Dự án chung cư xanh duy nhất huyện Long Biên. Cư dân sinh sống tại Dự án Thạch Bàn Lakeside sẽ được trải nghiệm môi trường sống lý tưởng mà ko phải ở Dự án nào cũng mang đến. Dự án Thạch Bàn Lakeside được đồ vật toàn bộ mọi một thể ích nội ngoại khu khu hề thua sút bất kì một Dự án cao cấp nào, hơn thế nữa Dự án còn nằm cạnh hồ Thạch Bàn, 1 trong những hồ ăn nước lớn nhất thị xã Long Biên, nên mang lại môi trường sống trong lành, sảng khoái, đón gió hồ vòng vo năm luôn đem đến cảm giác lý tưởng nhất.

luôn tiện ích Dự án Thạch Bàn Lakeside hết sức đặc trưng

Chung cư Thạch Bàn Lakeside nằm trong khu vực quy thuộc diện quy hoạch cực lớn với tổng diện tích lên đến 84.844m2 sẽ là sự chọn lọc thông thái của cư dân lúc giá thành vừa phải mà nhân tiện ích vẫn đáp ứng đủ mọi nhu cầu của người mua mà không phải kém bất kì 1 khu trung cư cao cấp nào cả.

Tổ hợp Dự án chung cư Thạch Bàn Lakeside được vun đắp dựa trên ý tưởng của một không gian sống xanh, với mong muốn tạo nên khu thị thành xanh sở hữu đẳng cấp, sự hiện đại của 1 khu chung cư cao cấp nằm trọn vẹn giữa cảnh quan xanh mát khi trang bị hệ thống luôn tiện ích giúp các cư dân sinh sống tại đây với thể hưởng thụ một cuộc sống trong lành, thoáng mát, gần gũi sở hữu khi không và gần như luôn thể nghi.
tiẹn-ich-chung-cu-thach-ban-lakeside
nhân tiện ích nội khu Công trình Thạch Bàn Lakeside
Cư dân sinh sống tại chung cư Thạch Bàn Lakeside sẽ được thu giãn chuỗi tiện ích chuỗi tiện thể ích vượt bậc bao gồm: phòng tập thể dục - Spa coi ngó dung nhan, sân bóng, tenis, trung tâm tậu sắm, ko gian xanh – vườn đi bộ tập thể dục cho người cao tuổi và trẻ em, nhà văn hóa sinh hoạt cộng đồng,…

Vị trí Dự án Thạch Bàn Lakeside nắm giữ tinh hoa của đất trời

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa là phần đông những gì mà vị trí chung cư Thạch Bàn Lakeside với được, chủ đầu cơ công ty Cổ Phần Thạch Bàn đã khôn xiết khôn khéo khi lựa chọn vị trí dành cho Công trình con cưng của mình. Vị trí Thạch Bàn Lakeside đang mang được giới chuyên gia đánh giá là vị trí vàng đắt giá nhất thị xã Long Biên và được hồ hết chủ đầu cơ nhòm ngó nhưng với nỗ lực sở hữu, máu nóng mang lại 1 Công trình tuyệt có nhất dành cho người dùng thì Thạc Bàn chính thức mang nó khiến cho mỏ neo để nâng tầm tiếng tăm.Mặt bằng Thạch Bàn Lakeside thuộc tổ 4, xã Ƭhạch Bàn, huyện Long Biên, Ƭhành phố Hà Nội.
  • Phía Bắc giáp tuyến phố quy hoạch dự định (có mặt cắt ngang 13,5m) phân phương pháp sở hữu Khu Công viên sinh thái;
  • Phía Tây Bắc giáp con đường Thạch Bàn hiện với, nút giao cắt của các con phố Thạch Bàn và tuyến đường quy hoạch dự kiến;
  • Phía Tây và Tây Nam giáp khu dân cư hiện với thuộc phố Thạch Bàn và khu tái định cư dự định chuyên dụng cho Công trình Công viên kỹ thuật Thông tin;
  • Phía Nam và Đông Nam giáp con đường quy hoạch dự kiến phân phương pháp mang kênh và hồ nước; Phía Đông giáp giáp tuyến đường quy hoạch dự kiến phân phương pháp với kênh và hồ nước.
Chung cư Thạch Bàn Lakeside đang hoàn thành một số hồ sơ giấy tờ để chuẩn bị chính thức xuất hiện trên thị trường BĐS Hà Nội. Tuy mới chỉ sở hữu 1 số thông tin về Dự án nhưng sở hữu sự hấp dẫn của mình thì Dự án đã nhận được phần đông sự quan tâm từ khách hàng.

Mọi người mua đang với nhu cầu, để ý đến Công trình hot nhất khu vực huyện Long Biên vui lòng địa chỉ hoăc truy nã cập vào trang web để nhận thêm thông tin chi tiết: http://www.thachbanlakeside.vn/Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét