Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

Chung cư One18 cộng đồng dân cư tuyệt vời

Nằm trên địa phận Phường Thạch Bàn, quận long biên, Thành Phố Hà Nội nằm ở bên chân cầu Chương Dương và Cầu Vĩnh Tuy, Chung cư One18 nhận được sự đầu tư đặc biệt từ người dùng và giới đầu tư, các người cũng đã chờ đợi đứa con ưu tú nhất long biên trong các năm quay trở về đây chính thức ra mắt thị phần.

chung cư one18 ngọc lâm


Ưu điểm thứ 1 mà vị trí dự án Chung cư One18 mang tới là không khí trong lành, thoáng rộng sở hữu đến cảm xúc dễ chịu cho mỗi người dân sinh sống trong đây nhờ hai mẫu sông to là sông Hồng và sông Đuống. Các cây cầu bắc qua sông cũng giúp cho sự kết nối gọi điện liên lạc liên thức giấc phát triển thành dễ dàng hơn, lấn sân vào những giữa trung tâm cũng đơn thuần hơn siêu nhiều. Từ khía cạnh này nắm giữ thể thấy được tầm nhìn kế hoạch lâu dài của chủ dầu tư ngay từ lúc cho xây dựng thương hiệu Dự Án BĐS này.  Một trong các điểm tuyệt vời của Dự Án BĐS, được nhiều chuyên gia Nhà Đất Bất Động Sản kiểm tra cao chính là tầm nhìn đầu tư và quy hoạch xung quanh vị trí. Theo xu hướng vững mạnh Đông Anh trở thành vùng kinh tế trung tâm ở TP. Hà Nội trong 1 tương lai ko xa. Có thoáng mát Dự Án BĐS và những khu công trình hết sức quan trọng đều đã được triển khai và được đầu tư to song song được thành thị TP.HN duyệt thiết kế và xây dựng.

Xem thêm: Chung cư Hoàng Cầu Skyline

Hơn nữa, ở những địa điểm lân cận của dự án Bất Động Sản với đa phần phổ biến luôn tiện ích và đi lại khá thuận tiện như: gần mang chợ dân sinh Thạch Bàn, sắp sở hữu trường tiểu học Thạch Bàn, chỉ mất vài phút vận động sang trung tâm thu đô, chuyển động chóng vánh đến trường bay Nội Bài. không chỉ có thế nắm giữ nhiều thế mạnh mà kết nối xung quanh vị trí của dự án Chung cư One18 biên có thể với lại, dự án hẹn hứa sẽ là nơi định cư xuất sắc cho cả gia đình bạn trong thời kì dài song song lưu giữ một tổ ấm bền vững.

Dự án chung cư Chung cư One18 nằm trong nội khu đô thị Việt Hưng tại quận Long Biên một dự án rất thành công đã xây dựng từ vài năm trước đây. Dự án chung cư Chung cư One18 được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ. Cư dân của dự án Chung cư One18 cũng sẽ được hưởng thụ dịch vụ quản lý chuyên nghiệp như bảo vệ, công viên cây xanh, môi trường trong lành…

Điểm nổi bật tại Chung cư One18

Cư dân tại căn hộ Chung cư One18 không cần di chuyển đi đâu xa, bởi các tiện ích về nhu cầu sinh hoạt sống hàng ngày đều được đáp ứng ngay tại trong khuôn viên sống. Từ căn hộ Chung cư One18, tới nhu cầu ăn uống có Vinmart +, đến chữa bệnh và chăm sóc y tế, giáo dục dự án gần với các trường học lớn của quận..… Với mong muốn hướng đến môi trường sống hiện đai, tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cơ bản cho cư dân ngay tận tay đã chủ trương mang đến các dịch vụ trên ngay tại khuôn viên dự án Chung cư One18.

Một lý do khác mà khách hàng nên chọn để trở thành cư dân Chung cư One18, bởi tuy dự án được hội tụ đầy đủ các sản phẩm dịch vụ tiện ích ngay tại khuôn viên như dự án cáo cấp, song Valencia Garden lại có mức giá hấp dẫn dành cho các gia đình trẻ muốn tìm chốn an cư đầu tiên để bắt đầu lập nghiệp tại thủ đô năng động này. Chỉ với mức giá từ 700 triệu/ căn, việc ước mơ sở hữu một căn nhà tại Hà Nội của các gia đình trẻ không còn là mơ ước xa vời nữa. Theo tính toán của chúng tôi, khách hàng chỉ cần chi trước nguồn vốn tự có khoảng 200 triệu, phần còn lại sẽ được các ngân hàng hỗ trợ là đã có thể sở hữu ngay một căn hộ Chung cư One18 ngay tại thủ đô

liên kết vùng dự án thạch bàn lakeside


Xem thêm: Chung cư Ecohome Phúc Lợi

Cây cầu Chương Dương sẽ giúp việc vận động sang nội thành chở buộc phải vô cùng dễ dàng đối có cư dân sinh sống trong chung cư One18 Thành Phố Hà Nội hơn. Hoặc chỉ mất vài phút thôi bạn cũng với thể chuyển động 1 phương pháp mau chóng tới Q Tây Hồ. Tuyến cao tốc qua quốc lộ 1A và quốc lộ 5 qua Dự Án BĐS cũng sẽ giúp cho sự giao thương với những quận trong nội thành TP Hà Nội 1 phương pháp dễ dàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét