Thứ Hai, 24 tháng 7, 2017

Thạch Bàn Lakeside Long Biên có giúp thị trường BĐS sôi động trở lại

Thị trường Bất động sản Thủ đô năm 2017 được giới chuyên gia đánh giá sẽ trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn rất nhiều so với năm 2016 do thị trường có phần im ắng. Đặc biệt là khu vực quận Long Biên với Thạch Bàn Lakeside xuất hiện có thể sẽ làm bùng nổ trở lại của mảnh đất đầy tiềm năng này. 

THỊ TRƯỜNG ỔN ĐỊNH

Theo báo cáo của Hiệp hội BĐS Việt Nam, thị trường đang sở hữu tốc độ lớn mạnh ổn định: cung- cầu đều tăng; chiếc vốn chảy mạnh vào BĐS cả nội và ngoại; niềm tin của người tậu nhà vào thị trường dần được hồi phục; các công ty đổi thay phương thức khiến cho ăn để thích hợp sở hữu khung pháp lý mới;…

Thị trường ổn định là nhờ tương tác của các chi tiết tích cực như sự kết nối của Việt Nam với thế giới thông qua các hiệp định FTA, TPP. Những chính sách nới lỏng về lãi suất, quy định vay chọn nhà ở, hay người nước ko kể với nhà tại Việt Nam, cơ sở hạ tầng phát triển với các trục đường chính chạy dọc thị thành thu hút các dự án mới cũng sẽ tạo điều kiện cho thị trường phát triển.

SỰ XUẤT HIỆN CỦA NHIỀU DỰ ÁN “HOT”

Nắm bắt được xu hướng của thị trường và nhu cầu của khách hàng, nhiều chủ đầu tư sẽ cho ra mắt các dự án vào đúng dịp cuối năm 2016 để đến năm 2017 sẽ bùng nổ mạnh mẽ.

Phía Nam thủ đô vượt trội sở hữu dự án Gamuda Gardens của CĐT Gamuda Land, không tính việc hoàn thiện những hạng mục của quá trình trước, sắp tới Gamuda sẽ cho xây dựng tòa chung cư vật dụng 2- The Two Risedence, phân phối cho khách hàng rộng rãi căn hộ khoảng trống đa dạng, hiện đại.
Phía Tây nên kể đến các dự án của Vingroup như Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Garden hay dự án chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân của TNR Holdings.

Đặc biệt, như một luồng gió mới đem đến cho khu vực phía Đông Bắc thủ đô, dự án Thạch Bàn Lakeside Long Biên được Tập đoàn Thạch Bàn đầu tư và phát triển.

vị trí chung cư thạch bàn lakeside

Nằm ở lô đất CT- 19B Khu thành thị Việt Hưng, P. Giang Biên, Q. Long Biên, Hà Nội- chung cư Thạch Bàn Lakeside được thừa hưởng đa số hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực này. Với gần 400 căn hộ, dự án sẽ góp phần giải quyết một phần nhu cầu về nhà ở cho cư dân nội và ngoại thành.

Là chủ đầu tư uy tín, Thạch Bàn không chỉ đảm chỉ bảo đảm tiến độ, chất lượng xây dựng mà còn đưa ra mức giá hấp dẫn: 22- 26tr/2 cùng chương trình vay hấp dẫn. Khách hàng với thể vay 80% giá trị CH trong vòng 20 năm lãi suất thấp, ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng đầu.

Nếu quý quý khách đang mang nhu cầu sắm nhà ở hay đầu tư thì năm 2017 sẽ rất thuận tiện cả về mặt chủ quan lẫn khách quan. Đặc biệt là các căn hộ thuộc chung cư cao cấp Thạch Bàn Lakeside với vị trí địa lý tiện lợi và nhiều nhân thể ích hiện đại.

Xem thêm thông tin dự án tại: www.thachbanlakeside.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét