Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Tiện ích dự án The K Park cấu tạo cuộc sống hoàn hảo


Giữa ngổn ngang lo toan của cuộc sống nơi phố thị, những người dân Hà thành khao khát có được các chốc lát thư giãn trong ngôi nhà của mình. Trong bối cảnh quỹ đất bị thu hẹp, dân rất nhiều thì họ tìm tới những khu chung cư như một tất yếu khách quan để đáp ứng nhu cầu đó. Thế nhưng, sống tại chung cư cũng ko tránh khỏi những vấn đề bất cập như chất lượng dịch vụ, an toàn cháy nổ,…

Vậy có số tiền tiết kiệm, tích góp được thì làm thế nào để có thể sử dụng chúng một phương pháp tuyệt vời và hiệu quả nhất? Hãy tới với chung cư The K Park Văn Phú– nơi giúp bạn giải tỏa những lo lắng trên và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TRONG LÀNH TẠI CHUNG CƯ THE K PARK 

môi trường sống The K Park Hà Đông

Vị trí địa lý The K Park Hà Đông– Nằm về phía Đông Bắc của thủ đô, nơi với mật độ dân số thưa và ít xảy ra tình trạng tắc đường do đó cư dân tại chung cư The K Park sẽ được sống trong 1 môi trường lặng tĩnh, trong lành. Chủ đầu tư dành ra hơn 60% không gian cho hệ thống cây xanh và những 1 thể ích.

Những rặng cây, thảm cỏ xanh mướt, khu vườn rực tinh nhãi con được gần xếp từ ko kể cổng vào, xen kẽ đến từng khu sinh sống dân cư. Tất cả tạo thành 1 khuông cảnh thanh bình, lãng mạn.

the k park <span class='marker'>ko</span> gian <span class='marker'>lặng</span> tĩnh

Trở về sau mỗi ngày làm cho cho việc căng thẳng, mang khói bụi, ùn tắc khi di chuyển ngoài đường, cư dân được chào đón bởi một không gian xanh mát. Bước qua ngưỡng cửa ấyđa số xô bồ, ồn ã của thành thị biến mất.

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG - THE K PARK HÀ ĐÔNG

Chung cư The K Park giúp bạn một căn hộ trong mơ và kết thúc các toan lo để 1 cuộc sống hoàn hảo. Chủ đầu tư dự án đã nghiên cứu và thấu hiểu các nhu cầu tối thiểu nhất của cư dân đô thị hiện nay và nhu cầu nảy sinh trong ngày mai để kiểu dáng căn hộ và các tiện ích The K Park Văn Phú.

40 tiện thể ích được tích hợp ngay trong nội khu The K Park, thỏa mãn nhu cầu hàng ngày của mọi những tầng lớp cư dân từ già tới trẻ, từ đơn thân cho tới những hộ gia đình đông thế hệ.
Tại chung cư The K Park Hà Đông, cư dân với thể giải tỏa căng thẳng, tái tạo năng lượng sống nhờ các tiện ích sẵn với như: đường dạo bộ; con đường hoa phượng; vườn treo; khu vực ngắm cảnh; vườn cây theo mùa;…
Với các ai yêu thích thể thao, rèn luyện thể chất đã có: trọng tâm Fitness; khu chơi bóng bàn, bia; sân bóng rổ, cầu lông; sân tập yoga; hay chị e đàn bà thể làm cho đẹp lại Beauty salon.

tiện ích the k park hà đông

Thư viện cùng đồng, phòng sinh hoạt cộng đồng là nơi tất cả cư dân sở hữu thể đọc sách, giao lưu và gắn kết với nhau.

không gian <span class='marker'>tuyệt vời</span> tại dự án The K Park

Ngay cả các cư dân nhí, ko tính học tập tại những trường học chất lượng ngay tại KĐT Việt Hưng còn mang những tiện ích The K Park Hà Đông riêng như: khu vui chơi ko kể trời; khu thể thao trẻ em; câu lạc bộ năng khiếu .
Thậm chí, mang cả khu một thể ích dành cho người cao tuổi mang khu vườn tập dưỡng sinh; chòi nghỉ; khu chơi cờ; góc thư giãn để nghỉ ngơi, hàn ôn bớt đi sự cô hiu quạnh quẽ khi con mẫu bận rộn công việc.

YÊN TÂM VỀ  AN NINH CỦA CHUNG CƯ THẠCH BÀN LONG BIÊN

Trước thực trạng nhiều khu chung cư xảy ra hỏa hoạn hiện nay (như ở KĐT Linh Đàm, Xa La- Hà Đông,…) thì vấn đề an toàn, PCCC luôn được chú trọng hàng đầu khi lựa tậu sắm chung cư.

Tại chung cư The K Park Hà Đông, cư dân sẽ không buộc phải lo âu về vấn đề an ninh bởi tại đây với hệ thống an ninh 3 lớp từ cổng chính, các khu nhân thể ích cho đến khu căn hộ sở hữu camera giám sát 24/24, thẻ từ và hàng ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Hệ thống báo khói, báo cháy và bình chữa cháy cũng được đồ vật tại hành lang mỗi tầng căn hộ để bảo đảm chữa cháy kịp thời lúc mang sự cố xảy ra. Ngoài ra, hệ thống hút khói tòa nhà, họng tiếp nước cũng được gần xếp đầy đủ.

Từ hầu hết các khía cạnh này mang thể khẳng định kiên cố rằng chung cư The K Park là sự lựa mua đúng đắn cho người sắm nhà bởi mong muốn của chủ đầu tư M.I.K Home là “mang tới môi trường sống một thể nghi hoàn hảo, hài hòa tiện thể ích và tiện dụng sau này”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét